Trang chủ » Tin tức » Bí mật luật hấp dẫn vũ trụ

Bí mật luật hấp dẫn vũ trụ

Sử dụng luật hấp dẫn vũ trụ để chiến thắng và thành công trong cuộc sống,Luật hấp dẫn mãng đến những gì mình mong muốn, bạn là thỏi nam châm thu hút tiền bạc,giàu có,hạnh phúc nhưng bạn cũng là tác nhân thu hút những điều tiêu cực,bất hạnh xảy đến cuộc đời mình.

Bí mật của tất cả là Luật Hấp dẫn. Mỗi chúng ta là một viên nam châm, hay nói đúng hơn, là một tảng nam châm. Tảng nam châm này là trí tuệ, là tâm hồn, là thể chất, là tinh thần của chúng ta. Tảng nam châm (chúng ta) luôn tỏa ra những rung cảm năng lượng, luôn hút năng lượng quanh chúng ta vào trong.Mỗi chúng ta là một kỳ quan, kỳ quan vĩ đại của vũ trụ. Chúng ta là Bill Gates và Abraham Lincoln, là Colombo và vua Solomon, là Chúa Jesus và Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Đã thành hoặc sẽ thành, trong tương lai gần hay tương lai xa. Tất cả phụ thuộc vào chính chúng ta, vào việc tạo ra sức hút, vào năng lượng mà chúng ta tỏa ra. Mỗi ngày, mỗi giờ. Bây giờ và mai sau.

Những ai chỉ tin vào thực tế trước mắt sẽ không tạo ra được cái gì vượt xa thực tế của họ. Bạn hãy là người tin vào Luật Hấp Dẫn một cách mãnh liệt. Hãy trở nên khác biệt, hãy tin vào những điều có vẻ hoang đường nhất, hãy mơ những giấc mơ điên rồ nhất, đừng cố gắng trở nên bình thường. Tôi xin hứa với bạn rằng một khi bạn đã trở nên ám ảnh với mục tiêu của mình rồi thì không có khó khăn hay sự chỉ trích của bất kỳ người nào trên đời này có thể cản bạn lại được.

Sách về Luật Hấp Dẫn

Nếu bạn chưa bao giờ đọc một cuốn sách nào về Luật Hấp Dẫn hãy mua một cuốn và đọc nó. Tôi xin giới thiệu với bạn các cuốn sách hay viết về Luật Hấp Dẫn đã xuất bản ở Việt Nam:

  1. Người Nam Châm – Bí mật về Luật Hấp Dẫn – Jack Canfield
  2. Tác nhân thu hút – Joe Vitale
  3. Tư duy tích cực – bạn chính là những gì bạn nghĩ – Trish Summerfield
  4. Chìa khóa tư duy tích cực – Napoleon Hill
  5. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

Bạn có thể vào sachhaynendoc.vn để đọc những cuốn sách hay trên

Tin HOT

Chiến lược upsell gia tăng doanh số đột phá

Một bình luận

  1. bo phim rat hay,cam on ban!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn phí lớp học online dành cho chủ doanh nghiệp

Hướng dẫn từng bước xây dựng công việc bán hàng online hiệu quả, Bạn sẽ hiểu vì sao 98% khách hàng không mua hàng từ lần đầu tiên, làm thế nào để gia tăng tỷ lệ mua hàng, biến chi phí marketing thành cơ hội, nắm được công thức chiến lược để xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả bền vững trên internet.

  • Hướng dẫn từng bước bán hàng online
  • làm thế nào để gia tăng tỷ lệ mua hàng
  • Biến chi phí marketing thành cơ hội
  • Tuyệt chiêu giúp bạn gia tăng doanh số ngay lập tức
Đóng bảng

TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG ONLINE

Miễn phí lớp học online, chuỗi 24 video hướng dẫn từng bước xây dựng công việc bán hàng bùng nổ!

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và không SPAM