Trang chủ » Video » DVD TƯ DUY TRIỆU PHÚ

DVD TƯ DUY TRIỆU PHÚ

Nếu muốn làm một cái gì đó lớn lao hơn, thì phải tiến lên với tất cả đam mê và cả sự đói khát của mình. Thực sự là phải dùng từ đói khát, bởi chúng ta sẽ rất khó chinh phục đỉnh cao khi chúng ta cứ tự ru mình trong chăn ấm đệm êm, nhàn nhã.
Mọi thất bại trong cuộc sống, trong kinh doanh, học tập đều do suy nghĩ sai lầm của bạn mà ra. Tư tưởng nó là nguyên nhân bên trong của mọi vấn đề. Vậy tại sao bạn không thay đổi tư tưởng để phù hợp hơn với cuộc sống, để trở nên giàu có.

Suy nghĩ => Cảm xúc => Hành động => Kết quả

Các nhà tỷ phú là những người có tư tưởng rất đáng để chúng ta học tập. Tôi sẽ cùng các bạn nghiên cứu làm thế nào để thay đổi tư tưởng của mình.

Tự tạo ra cuộc đời mình, sẵn sàng đón nhận cơ hội, tham gia cuộc chơi tiền bạc để giành chiến thắng… là những tư duy của một người giàu có, trái ngược hoàn toàn với góc nhìn của người nghèo.

Bộ tranh được chuyển thể từ nội dung cuốn “Bí quyết Tư duy triệu phú” của tác giả T. Harv Eker. Mỗi tâm thức được chuyển thể thành một bức vẽ riêng, thể hiện rõ thái độ, lập trường của hai nhân vật Giàu và Nghèo.

tu-duy-trieu-phu

9 Bình Luận

  1. e mới chỉ like thôi e tin rằng video này sẽ rất có giá trị. và e sẽ đc down về lúc 8h30 hjhj

  2. Vậy tiếp tục đợi. Dù sao cũng cảm ơn anh H nhé

  3. anh ơi sao bản 3.5G mà vẫn tiếng Anh ạ

  4. Cảm ơn Hòa đã chia sẻ ^^/

  5. Chờ đợi là hạnh phúc. Cảm ơn những gì anh đã gửi tặng cho em trong thời gian qua. Nó luôn giúp cho em có thêm động lực và niềm tin để sớm thành công trong cuộc sống…

  6. Cảm ơn. Món quà thật tuyệt!

  7. Cảm ơn anh nhiều nhiều!!!!!!!!!!!

  8. Link down load o dau ban oi ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn phí lớp học "TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG"

Hướng dẫn xây dựng hệ thống bán hàng trên internet hiệu quả

Chuỗi 24 video chiến lược xây dựng hệ thống bán hàng bùng nổ trên internet, biến chi phí marketing thành cơ hội, gia tăng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, giúp bạn gia tăng doanh số gấp 3 lần.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và không SPAM