Trang chủ » Kinh Doanh » Hướng dẫn làm thẻ Visa, Master Card lấy ngay và cách đăng ký Paypal

Hướng dẫn làm thẻ Visa, Master Card lấy ngay và cách đăng ký Paypal

Để kiếm tiền, kinh doanh online, mua hàng hóa trên internet bạn bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế Visa debit hoặc Master debit, Như bạn đã biết, có một RÀO CẢN lớn nhất cho những người dùng tại Việt Nam khi mua sắm các sản phẩm tại nước ngoài nói là khâu thanh toán trực tuyến.

Thẻ Visa debit là thẻ ghi nợ quốc tế, sử dụng số tiền của bạn để thanh toán hàng hóa và rút tiền mặt trên phạm vi toàn cầu, có thể thanh toán online, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với thẻ ghi nợ nội địa. Thẻ Visa là thẻ do tổ chức Visa phát hành; ngoài thẻ Visa còn có thẻ MasterCard, JCB và một số tổ chức khác và chúng cũng có tính năng thanh toán trên toàn cầu.

Thường thì phương thức thanh toán trực tuyến cơ bản có 4 hình thức thanh toán phổ biến như:

  1. Qua thẻ trả trước / trả sau (Visa/Mastercard/American Card..v..v)
  2. Internet Banking thanh toán trong nước.
  3. Tài khoản PayPal
  4. Google Wallet
  5. Payoneer

Và trong bài viết này tôi hướng dẫn bạn cách đăng ký thẻ Visa, Master để thanh toán online.

Những thứ bạn cần chuẩn bị

  • Khi ra ngân hàng mở thẻ, hãy nhớ nhắc nhân viên ngân hàng kích hoạt thanh toán online và đăng ký luôn thay đổi số dư qua điện thoại, nếu có internet banking để theo dõi thay đổi số dư online thì đăng ký luôn.
  • Lưu ý: làm thẻ Visa Debit hoặc Master Debit nhé, đừng làm Visa Prepaid hoặc Master Prepaid
  • CMND của bạn hoặc hộ chiếu hợp lệ còn hiệu lực sử dụng
  • Nếu có thể, bạn hãy nạp sẵn 500,000Đ – 1,000,000Đ vào thẻ, đến lúc cần dùng đỡ phải chạy ra ngân hàng.

Ngân hàng nào làm thẻ Visa debit lấy ngay?

Nếu bạn muốn biết ngân hàng nào đang miễn phí thường niên thẻ Visa debit, thì đó là HSBC, Maritime bank, Mbbank nhưng chỉ áp dụng cho chủ thẻ Platinum. Còn nếu bạn muốn biết ngân hàng nào làm thẻ Visa debit lấy ngay, thì hãy tìm hiểu những ngân hàng dưới đây, Làm thẻ Visa debit lấy ngay sau 15 phút.

Thẻ Visa debit (hạng chuẩn) Phí phát hành nhanh Phí thường niên
Thẻ Visa debit Techcombank 200.000đ 150.000đ/ năm
Thẻ Visa debit Maritime Bank 100.000đ 100.000đ/ năm
Thẻ Visa debit ACB Miễn phí 100.000đ/năm

Riêng thẻ Techcombank cho phép bạn chuyển tiền liên ngân hàng qua số thẻ trên ATM, bạn cũng có thể rút tiền mặt không cần thẻ hay tài khoản tại ATM Techcombank.Thẻ Visa debit Sacombank cũng có tính năng tương tự.

Ngoài ra hầu hết các ngân hàng khác đều có dịch vụ làm thẻ Visa, Master….

Làm thế nào để thanh toán?

Trên thẻ của bạn có 12 dãy số mặt trước, Tháng, Năm ghi trên thẻ, 3 SỐ BẢO MẬT ở mặt sau thẻ CVV, khi thanh toán mua hàng online bạn chỉ việc nhập thông tin vào là được.Chúc bạn thành công


Đăng ký Paypal và xác minh tài khoản PayPal

Paypal là gì?

Paypal là một công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới. Với hơn 81 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên trên tổng số gần 250 triệu tài khoản đăng ký ở 190 quốc gia và 24 đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới, PayPal thúc đẩy thương mại điện tử toàn cầu xử lý thanh toán khoảng 110 tỷ USD mỗi năm.Paypal là một công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới. Với hơn 81 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên trên tổng số gần 250 triệu tài khoản đăng ký ở 190 quốc gia và 24 đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới, PayPal thúc đẩy thương mại điện tử toàn cầu xử lý thanh toán khoảng 110 tỷ USD mỗi năm.

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ paypal.com, nhấn nút Sign up now. Tiếp đó lựa chọn mục Personal và bất nút Get Start

Khởi đầu với paypal

Sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký của bạn, nhớ nhập thông tin thật nhé.

** Lưu ý: e-mail mà bạn dùng để đăng ký cũng chính là e-mail để bạn sử dụng cho việc giao dịch mua hàng và nhận tiền sau này. Khuyến cáo các bạn nên đăng ký bằng email công ty là tốt nhất. Tuy nhiên sau này một tài khoản paypal cũng có thể có 2-3 email dùng chung được

nhap-thong-tin-dang-ky-paypalĐến bước này bạn đã đi được 50% chặng đường việc đăng ký tài khoản tại Paypal rồi. Bước tiếp theo là việc xác minh (get verify) tài khoản bằng việc kết nối tài khoản paypal của bạn với 1 tài khoản ngân hàng, cụ thể ở đây là tài khoản Visa Prepaid của ngân hàng Á Châu (ACB) mà bạn vừa mở lúc nãy.

Kết nối Paypal với tài khoản ngân hàng ACB

Sau khi nhấp vào Get verify,  bạn sẽ điền thông tin cá nhân như họ và tên, số tài khoản, số CVV, tháng và năm hết hạn của thẻ. Paypal sẽ ra thông báo như hình dưới đây, khi bấm Continue, Paypal sẽ gửi về một mã số bí mật bao gồm 4 chữ số. Tại thời điểm đó Paypal sẽ trừ $1.95 trong tài khoản của bạn và khoản tiền này sẽ hoàn lại sau 24h kể từ khi tài khoản của bạn được xác nhận (verified)

Bạn cần đợi khoảng 30 phút sau đó gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của ACBtheo số 1800 577775 bấm số 1, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số thẻ, tên, ngày sinh, số CMTND để xác nhận và cung cấp cho bạn mã số bí mật để kích hoạt tài khoản, bạn điền mã số bí mật vào khung dưới đây và nhấn nút Confirm Card.

confirm cardChúc mừng, vậy là bạn đã đi được 30% chặng đường trong việc kiếm tiền trực tuyến trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *