Trang chủ » Tôi là ai?

Tôi là ai?

TRƯƠNG VĂN HÒAcropped-tron.jpg

Tôi là Trương Văn Hòa người sáng lập Lamgiau247.com là website top 1 Việt Nam chia sẻ kiến thức về phát triển cá nhân, Học làm giàu, khởi nghiệp, kinh doanh, Cho đến nay sau hơn 3 năm phát triển, website đã chia sẻ kiến thức hữu ích giúp cho hơn 1.200.000+ nhiều người thay đổi cuộc sống và công việc

Câu nói yêu thích “Đừng cố gắng trở thành người thành công hãy hành động trở thành người có giá trị”

Công việc và Nghề nghiệp: là nhà kinh doanh và là đầu tư, Nhà huấn luyện doanh nghiệp về marketing và bán hàng, Tôi có đam mê marketing online, công nghệ và thích chia sẻ.

  • 2013: Sáng lập trang dongyduoc.com
  • 2014: Sáng Lập và CEO Lamgiau247.com
  • 2015: Sáng lập công ty cổ phần PDS VIỆT
  • 2017 – Đến nay: sáng lập https://thunhapdautu.com chia sẻ kiến thức đầu tư tài chính tiền điện tử cho hơn 10.000 nhà đầu tư, đã bảo trợ cho hơn 1000 nhà đầu tư tại Việt Nam và nước ngoài.

Trương Văn Hòa được nhiều người biết đến qua video « Chiến lược biến 0đ thành 2,5 tỷ sau 10 tháng » rất nổi tiếng trên YouTube

Tạo ra trang sachhaynendoc.vn có hơn 50 ngìn người đăng ký và trong suốt hơn 5 năm qua Trương Văn Hòa đã đào tạo 102+ khóa học, 2000+ học viên, có hơn 1500+ khách hàng.

Học vấn: Tôi tốt nghiệp trường học viện y dược học cổ truyền việt nam năm 2009, nơi tôi từng học được nhiều điều thú vị về nghề y.

Tính cách: là người thích phưu lưu mạo hiểm, thích khám phá những điều mới, vui tính, thích kết bạn, thích giúp đỡ người khác, thích sự chân thành ,sống nhiệt tình và yêu hết mình

Sở thích: Thích du lịch trong nước,thế giới, chơi piano, nghe nhạc, đi tắm biển cùng bạn bè,từ thiện.

15


>>Đọc thêm tiểu sử Trương Văn Hòa

Xuất phát từ nghề y dược nhưng lại không đi theo lĩnh vực mình học, tôi quyết định chọn con đường kinh doanh và khởi nghiệp từ năm 2011, trải qua bao thăng trầm, thất bại. có thời điểm năm 2013 tôi bị vấn đề về sức khỏe mất sức lao động, nằm nhà chữa bệnh hơn 1 năm trời, tôi mới thấm thía thế nào là cuộc sống.

2014 tôi quyết định khởi nghiệp 1 lần nữa nhưng không có vốn liếng trong tay, không biết phải bắt đầu từ đâu, rồi cuối cùng tôi tìm đến internet, tôi chọn khởi nghiệp từ internet mặc dù kiến thức trong lĩnh vực này bằng không, không có sự lựa chọn nào khác, áp lực thôi thúc tôi phải khởi nghiệp từ con số 0, 0 kiến thức, 0 kinh nghiệm, 0 tài chính, 0 mối quan hệ.

Tôi lên mạng và tự học kiến thức về marketing, tự làm website, học cách kinh doanh,
À thật may mắn là tài sản duy nhất của tôi lúc bấy giờ chính là chiếc laptop có kết nối internet, chính nhờ nó tôi mới có được như ngày hôm nay.

Tôi mày mò tìm hiểu cách làm web và viết nội dung mãi cho đến cuối nam 2013 website lamgiau247.com chính thức ra đời và sau 6 tháng website mỗi ngày có 2000 – 10.000 người truy cập, công việc của tôi đã sang một trang mới, tôi thay đổi hoàn toàn là nhờ vào con đường internet.

Hôm khác nói chuyện tiếp với bạn nhé…..