Trang chủ » Tin tức » Cách dọn rác facebook

Cách dọn rác facebook

Cách xóa hàng loạt bàn bè không tương tác

Mối quan hệ bạn bè trên facebook cũng giống như là ở ngoài đời thực vậy, chúng ta đã là bạn bè của nhau dù ít hay nhiều thì trong cuộc sống vẫn cần sự quan tâm thăm hỏi tương tác với nhau.

Nếu bạn chơi và làm bạn với một ai đó mà hai người chẳng bao giờ có một lời hỏi thăm hay tương tác với nhau thì đó chỉ là mối quan hệ vô nghĩa.

Trên facebook cũng tương tự như vậy, một người bạn mà họ chẳng chẳng bao giờ có sự tương tác với mình có thể thông qua like,share,nhắn tin bình luận…. vậy mối quan hệ đó là gì? chỉ là một mối quan hệ vô nghĩa.

Tôi nghĩ rằng dù có để họ làm bạn bè của mình thì chẳng có ý nghĩa gì với cuộc sống của nhau bởi chúng ta sống trong một xã hội mở mà ở đó chúng ta cần có sự tương tác với nhau.

Bạn thử hình dung bạn đang sống cùng với rất nhiều người xung quanh mình thế nhưng giưa bạn và họ chẳng bao giờ có sự tương tác,trò chuyện,thăm hỏi lẫn nhau thì bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Thay vì phải làm bạn với những người như vậy chúng hãy xóa họ ra khỏi danh sách bạn bè của mình và thêm vào đó những người bạn có ý ngĩa với cuộc sống này.

Cách để xóa hàng loạt những người không bao giờ tương tác với bạn qua facebook

[sociallocker id=2304]

Tôi xin giới thiệu với bạn cách để chúng ta có thể biết được những ai không bao giờ tương tác với bạn qua facebook thông qua like,share,nhắn tin,bình luận… và làm thế nào để xóa hàng loạt một lúc những người này ra khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Bạn có muốn nghe tôi chia sẻ không?

Ngay bây giờ hãy like và shae bài viết này

Đó là 2 công cụ iRefresh và itarget

Đây là video hướng dẫn sử dụng

Chúc bạn thành công nhé
Xem thêm: 3 tiêu chí kết bạn facebook
[/sociallocker]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *