Trang chủ » Tâm sự » Tôi phải làm gì để thay đổi cuộc sống và thoát khỏi bế tắc về tài chính?

Tôi phải làm gì để thay đổi cuộc sống và thoát khỏi bế tắc về tài chính?

Gửi từ: Trương Văn Hoà

Hà nội, ngày 10/4/2018

Tôi đang nhớ đến thời điểm 2013 gặp bế tắc trong sức khỏe, và 2017 tôi đã mất đi doanh nghiệp của mình (phá sản), lúc đó nợ lần ngập đầu tôi trở thành con nợ, hàng ngày mỗi khi thức dạy tôi lại phải sống trong lỗi sợ hãi sự bế tắc bao trùm cuộc sống.

Nhớ những buổi đi đào tạo, tôi mở những lớp học để dạy cho mọi người kiến thức về marketing & sale, để bán hàng cho họ.

Hình ảnh khiến tôi đáng nhớ nhất trong cuộc đời này đó là lúc chủ nợ đến tận hội trường lớp học để đòi tiền trong khi tôi đang đứng giảng, tôi biết rằng sau cánh cửa ngoài kia họ đang chờ tôi, và nhớ những lúc họ đến tận công ty đòi nợ, đó thời điểm tôi chịu nhiều áp lực nhất trong cuộc đời mình, tôi lâm vào cảnh bế tắc…

Tại sao tôi lại nói về vấn đề này?

bởi vì thời điểm đó là lúc tôi gặp bế tắc nhất trong cuộc đời, khiến tôi phải thay đổi, lúc đó tôi lao đầu vào làm, hành động bất chấp, và chỉ  trong 4 tháng tôi lấy lại toàn bộ những gì đã mất, cuộc sống thay đổi một cách ngoạn mục. và ngay lúc này tôi muốn truyền cảm hứng cho bạn và giúp cuộc sống của bạn thay đổi.

Vậy làm thế nào để chúng ta có sự thay đột đột phá trong cuộc đời?

Chúng ta hành động và thay đổi bởi 2 động cơ: 1 là nỗi đau đủ lớn, 2 là niềm sung sướng, tại sao nhiều người không chịu thay đổi là bởi vì nỗi đau của họ chưa đủ lớn. có một cuốn sách nói về “đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”

Tôi nhớ lại câu nói của Robert Kiyosaki “Khi dòng đời xô đẩy một số người sẽ bỏ cuộc, một số sẽ chiến đấu, một số ít rút ra những bài học và tiếp tục tiến về phía trước”

Bạn của tôi dù thế nào  đi nữa, hãy cứ tiến về phía trước bởi vì  sau cơn mưa trời lại sáng, đối diện những vấn đề lớn sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn.

Hãy bước ra “vùng thoải mái” của bạn, vùng thoải mái tỉ lệ thuận với “Vùng tiền bạc” của bạn, Hãy sẵn sàng làm những việc bạn cảm thấy không thoải mái. Đó chính là thời điểm duy nhất bạn phát triển bản thân lớn hơn lên.

Hãy làm việc như thể hôm nay là ngày cuối cùng trong cuộc đời của bạn, hãy đặt ra câu hỏi với bản thân bạn mỗi buổi sáng thức dạy:

Hôm nay tôi phải làm gì để thay đổi?

Hôm nay tôi làm điều gì khác đi?

Điều gì khiến tôi chưa thành công?

Tôi phải làm gì để thay đổi cuộc sống hiện tại?

………và còn nhiều những câu hỏi khác nữa

Tự hỏi bản thân mình là cách mạnh mẽ để chúng ta thay đổi.

PS: áp lực mới tạo ra sự thay đổi, hãy nhớ đến những lúc khó khăn nhất trong cuộc đời của mình, hành động bất chấp và quyết liệt thay đổi.

Để trở nên giàu có và thành công, một trong những kỹ năng quan trọng nhất chúng ta cần phải có đó là kỹ năng bán hàng và marketing.

Bạn sẽ được tưởng thưởng một khoản tương đương với giá trị bạn mang đến cho thị trường, nếu bạn không kiếm được nhiều tiền ngay lúc này thì bởi vì bạn không mang đến nhiều giá trị cho người khác.

Vậy làm thế nào để chúng ta trao được nhiều giá trị cho người khác, hãy học cách bán hàng và marketing.

Nếu bạn muốn giàu có hơn hãy học cách trao đi nhiều giá trị hơn, nếu bạn giúp được mọi người đạt được thứ họ muốn, bạn sẽ có được thứ bạn muốn.

Bấm ngay vào đây để nhận video hướng dẫn từng bước để trở thành chuyên gia bán hàng ngay cả khi bạn chưa biết gì về bán hàng và marketing.

Đăng ký miễn phí tại đây: http://tuyetchieubanhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *