12 bước viết kịch bản bán hàng

Khiến khách hàng không thể cưỡng lại việc mua hàng từ bạn

Bạn có một sản phẩm dịch vụ tốt nhưng tại sao khách hàng vẫn chưa mua?

Tại sao cùng một sản phẩm thì đối thủ của bạn lại bán hàng tốt hơn bạn mặc dù bạn có 1 website rất đẹp...

Tôi muốn chia sẻ với bạn rằng,,, 1 trong những yếu tố quan trọng nhất của bán hàng online đó chính là nội dung, website bán hàng của bạn cần phải có một nội dung khiến khách hàng trả tiền mua hàng​ từ bạn chứ không phải từ đối thủ.

Bạn trả nhiều tiền cho quảng cáo nhưng khách hàng vào website rồi họ vẫn không mua, Tại sao?​ 

Khách hàng ra quyết định mua hàng bởi giá trị, họ mua hàng bởi nỗi đau, họ mua hàng bởi tin tưởng, họ mua hàng bởi yêu thích.... nếu bạn chưa làm cho khách hàng cảm nhận được giá trị trên Trang bán hàng Landing Page ​của bạn thì đây chính là chìa khóa giúp bạn thay đổi tỷ lệ mua hàng một cách dễ dàng ít chi phí.

Bạn có thể đầu tư thêm tiền để chạy quảng cáo nhưng rất tốn chi phí và không biết đo lường, nhưng bạn chỉ cần thay đổi "Câu Từ"  trong nội dung bán hàng là bạn sẽ thay đổi được tỷ lệ mua hàng ngay lập tức, bạn sẽ gia tăng doanh số mà không tốn thêm tiền chi phí quảng cáo, Đây chính là ĐẦU TƯ rẻ tiền nhất nhưng đem lại hiệu quả thực sự.

"Thay câu chuyện đổi cuộc đời"

Trở thành chuyên gia viết bài bán hàng qua 12 bước

PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ GIA TĂNG KHÁCH HÀNG

Trong cuốn sách tôi sẽ chia sẻ với bạn những chiến lược, tuyệt chiêu, quy trình về bán hàng, marketing ​đã giúp cho hàng ngàn người thay đổi công việc kinh doanh thông qua những hướng dẫn thực tế, dễ hiểu.

Với những kiến thức, công cụ được cung cấp giúp cho bạn gia tăng khách hàng tiềm năng, gia tăng tỷ lệ bán hàng, tự động hóa quá trình tiếp thị, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn mà chi phí lại ít hơn.​

Nội dung cuốn sách

 • LỜI NÓI ĐẦU
 • GIỚI THIỆU
 • Những quy tắc vàng trong nghệ thuật viết nội dung
 • Quy trình 12 bước viết bài bán hàng hiệu quả
 • Bí quyết viết nội dung tuôn trào cảm xúc
 • 3 yếu tố khách hàng ra quyết định mua hàng
 • Điều khách hàng cần và khách hàng muốn
 • Công thức của sự thay đổi
 • Cách tạo bối cảnh bán hàng online
 • Chiến lược sáng tạo nội dung marketingBí quyết tăng tỷ lệ mua hàng

THÔNG TIN CUỐN SÁCH

Với nội dung cô đọng được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của tôi với hơn 500 trang bán hàng khác nhau áp dụng 12 bước viết bài bán hàng đã giúp tôi tăng doanh số  đột phá, và bây giờ  công thức đó được tôi chia sẻ lại với bạn qua cuốn sách tuyệt vời này.

QUÀ TẶNG KHI ĐĂNG KÝ MUA SỚM

 • 32 từ thôi miên khiến khách hàng không thể cưỡng lại việc mua hàng: 22$
 • 101 mẫu tiêu đề hiệu quả chỉ việc điện vào chỗ trống: 17$
 • 27 chiến lược viết nội dung marketing từ những bậc thầy: 97$
 • 16 concept truyền thông thu hút nhiều khách hàng nhất: 18$
 • Kiếm tiền hiệu quả bằng kênh Blog cá nhân: 26$

Giá cuốn sách: 28$

Nếu bạn đăng ký sớm ngay hôm nay, giá đặc biệt dành riêng cho bạn 28$ chỉ 6$ (138.000 vnđ) chỉ dành 99 người đăng ký đầu tiên.

Chỉ 6$ (138.000vnđ)

Cảm nhận học viên tham dự các khóa học Trương Văn Hoà

Chào bạn, Tôi là Trương Văn hòa

Người sáng lập ra Lamgiau247.com​ là website top 1 VN chia sẻ kiến thức phát triển cá nhân, học làm giàu, kinh doanh, Tôi cũng là sáng lập của công ty PDS, sachhaynendoc.vn, Đông y dược và rất nhiều hệ thống bán hàng online khác,

Có niềm đam mê với đào tạo trong suốt hơn 5 năm làm ​về kinh doanh online tôi đã triển khai hàng trăm các chiến lược marketing, tư vấn cho nhiều chủ website bán hàng online, và truyền cảm hứng cho hơn 2000 học viên, họ đã thay đổi công việc bán hàng online.

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.