200 chiến lược phát triển doanh nghiệp

(Dành cho chủ doanh nghiệp)

Chào bạn

“Tăng doanh số” là từ vàng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải tập trung và luôn xem là mục tiêu chiến lược trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Không chỉ tăng, mà còn phải tăng nhiều lần, tăng thường xuyên, tăng liên tục.

Vì một lẽ đơn giản, Có doanh số thì mới tạo ra lợi nhuận, có lợi nhuận doanh nghiệp mới phát triển, Nhưng làm điều đó có dễ không? câu trả lời là không hề dễ chút nào, nhưng tất cả mọi thứ đều có công thức chỉ cần áp dụng đúng công thức và tập trung cho sự phát triển thì bất cứ một doanh nghiệp nào cũng sẽ tăng trưởng doanh số. 

Có nhiều cách để tăng doanh số. Điều quan trọng là làm sao để doanh số tăng một cách bền vững và có nền tảng, tăng từ chính những giá trị tốt đẹp của công ty, chứ không phải là một sự “chụp giựt”, thiếu tin cậy trong mắt khách hàng. Vậy làm điều đó có dễ không?, Dưới đây là quà tặng 200 chiến lược tăng doanh số kinh doanh doanh nhưng trước tiên chúng ta cần hiểu công thức doanh số sau: 


5 BIẾN SỐ TRONG KINH DOANH (5 WAY)

1.Khách hàng tiềm năng (LEAD): là những người có nhu cầu quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của bạn và có khả năng chi trả $ để mua hàng, Marketing có vai trò tìm kiếm xây dựng LEAD khách hàng tiềm năng cho công ty, khi bạn có nhiều LEAD khách hàng tiềm năng thì bạn có nhiều cơ hội bán hàng,công việc quan trọng trong doanh nghiệp là xây dựng phát triển danh sách khách hàng tiềm năng.

2.Tỷ lệ chuyển đổi: Tỷ lệ % người mua hàng trong tổng khách hàng tiềm năng, Bộ phận bán hàng có vai trò chốt sale, chăm sóc khách hàng, gia tăng tỷ lệ mua hàng, khi tăng tỷ lệ chuyển đổi lên thì số khách hàng sẽ tăng lên, doanh thu, lợi nhuận sẽ tăng trưởng, nhưng sự thật là hầu hết doanh nghiệp đang gặp vấn đề về tỷ lệ chuyển đổi, bởi đây là chỉ số quan trọng, khi tăng tỷ lệ mua hàng thì chi phí marketing sẽ hiệu quả, họ đầu tư rất nhiều tiền vào chạy quảng cáo nhưng tỷ lệ khách mua hàng thấp vậy đâu là giải pháp? hãy theo dõi tiếp.

3.Giá trị trung bình đơn hàng: là giá trị trung bình trên đơn hàng.

4.Số lần mua trung bình: là số lần trung bình khách hàng mua lặp lại, ví dụ: Dịch vụ bảo dưỡng ô tô, 1 năm trung bình khách đi bảo dưỡng 2 lần.

5.Tỷ lệ lợi nhuận: là tiền lời sau khi trừ hết các khoản chi phí, thuế, chi phí kinh doanh, kho, sản xuất, chi phí cố định…vvv, lợi nhuận rất quan trọng trong kinh doanh.  

Mỗi biến số trên được chi phối bởi rất nhiểu các yếu tố khác

KHTN: marketing, đối tượng, nội dung quảng cáo, tần suất thông điệp, kênh marketing, chiến lược, công cụ, hình ảnh, video, concept truyền thông, kịch bản, tương tác…..vvv

TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI: kịch bản bán hàng, quà tặng, chăm sóc, USP, giá trị, cảm xúc, nội dung bán hàng, mối quan hệ, lòng tin, khi tỷ lệ chuyển đổi tăng thì khách hàng sẽ tăng và doanh số sẽ tăng theo....vvv

GTTB: Bán combo, mời mua thêm - up sell, tăng giá, giá trị sản phẩm, đóng gói, đây là chỉ số quan trọng, khi bạn biết cách tăng giá trị sản phẩm của mình lên thì doanh số và lợi nhuận sẽ tăng, đặc biệt chi phí marketing được sử dụng hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn, vẫn cùng một công sức để có được khách hàng tại sao chúng ta không tạo nhiều giá trị hơn?

SLM: Chăm sóc để khách hàng quay lại mua, quan hệ khách hàng, ưu đãi, dịch vụ đằng sau, vòng đời sản phẩm…nếu như một sản phẩm mà có vòng đời sản phẩm cao thì số lần khách quay lại mua thấp, ví dụ: điện thoại Iphone luôn nâng cấp sản phẩm và ra mắt điện thoại mới mỗi năm, kích thích khách hàng cũ nâng cấp, mua mới, đây là bí quyết tang trưởng kinh doanh.

TLLN: chi phí đầu vào, đầu ra, vận hành, sản xuất, chi phí kinh doanh, thuế, càng tiết kiệm chi phí thì lợi nhuận càng tăng.

TỔNG KẾT Nếu như chúng ta chỉ cần thay đổi các biến số trên thì doanh số, lợi nhuận sẽ tăng trưởng lên gấp nhiều lần Đây là 200 các chiến lược hay để giúp bạn ra tăng doanh số kinh doanh bạn áp dụng các chiến lược phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình, sau mỗi chiến dịch phải ĐO LƯỜNG được tính hiệu quả của từng chiến dịch, nếu chiến dịch nào hiệu quả không cao thì không áp dụng, chiến dịch nào mang lại hiệu quả lớn thì tập trung phát triển.

Và trong cuốn sách 200 chiến lược tăng doanh số sẽ chỉ cho bạn những chiến lược, công cụ, giúp bạn tăng được 5 chỉ số trong kinh doanh, cuốn sách tuyệt vời này sẽ phù hợp với những người đang làm kinh doanh, chủ doanh nghiệp, đăng ký ngay để tải về cuốn sách giúp bạn cải thiện ngay lập tức doanh số.

GIÁ CUỐN SÁCH:  58$

Giá ưu đãi hôm nay: 6$ (138.000đ)

Bạn có muốn đăng ký combo 3 cuốn sách và nhận quà tặng 3.000.000 đ?

Privacy Policy | Disclaimer | Term of Use

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.