Trang chủ » Marketing » 15 cách để Xây dựng Danh sách khách hàng tiềm năng, công thức đã được chứng minh

15 cách để Xây dựng Danh sách khách hàng tiềm năng, công thức đã được chứng minh

Một danh sách các thuê bao đã tương tác là một trong những nguồn lực tiếp thị hiệu quả nhất và đáng tin cậy. Một danh sách tốt rất có giá trị mà nó không có thể được mua. Tại sao?

mail contact

Bởi vì khi thuê bao đăng ký danh sách của bạn, họ sẽ đăng ký được nghe từ bạn và công ty của bạn. Thuê bao phải giành lấy nó. những cách tốt nhất để xây dựng một danh sách là gì? Chúng tôi đã thu thập được vào top 15 để chia sẻ với bạn ngày hôm nay.

Các mô hình cho phép cho phép bạn điền vào khán giả của bạn với những người thực sự quan tâm đến thương hiệu của bạn và những gì bạn có thể nói

Với những thông tin thu thập được trong quá trình đăng ký (hoặc mới hơn), bạn có thể chính xác phân khúc danh sách của bạn và thiết kế giao tiếp email của bạn cho phù hợp với sở thích của người đọc của bạn.

Khi bạn thu hút khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có thể hướng dẫn họ thông qua các quá trình ra quyết định bằng cách sắp xếp nội dung các giai đoạn chu kỳ mua cụ thể.

Hãy xem 15 mẹo mà chúng tôi đã thu thập để giúp bạn xây dựng danh sách tiếp thị email của bạn:

 1. Cung cấp nội dung chất lượng. Không ai từ bỏ địa chỉ email của họ miễn phí. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ có giá trị và thu hút khán giả của bạn, bạn cần phải cung cấp nội dung mà là giá trị và thú vị.
 2. Đặt các hình thức đăng ký trên mỗi trang web. Hình thức đăng ký của bạn nên được ở khắp mọi nơi thuê bao tiềm năng của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó có thể nhìn thấy và dễ dàng để điền vào.
 3. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu thập địa chỉ email. Tích hợp các hình thức đăng ký của bạn với nền tảng truyền thông xã hội. Lái xe giao thông từ nhiều nguồn cho phép bạn xây dựng một danh sách email marketing mạnh nhanh hơn nhiều.
 4. Thiết kế biểu mẫu đăng ký của bạn một cách cẩn thận. Chỉ yêu cầu thông tin bạn có kế hoạch để sử dụng. Một nguyên tắc nhỏ là ít hơn là nhiều hơn – các hình thức đăng ký ngắn hơn, cao hơn tỷ lệ chuyển đổi.
 5. Hiện chính sách quyền riêng tư của bạn. Thông báo cho độc giả của bạn rằng bạn sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của họ với các bên thứ ba. Một chính sách bảo mật rõ ràng sẽ giúp bạn xây dựng sự tin tưởng và thuyết phục khách rằng nó an toàn để đăng ký.
 6. Hiện các mẫu nội dung của bạn. Hãy để các thuê bao của bạn biết những gì họ đang đăng ký. Sử dụng các mẫu nội dung cũ của bạn để “bán” các email đăng ký.
 7. Bao gồm một lời kêu gọi hành động. Đặt một cuộc gọi đến hành động trong nút gửi của bạn, ví dụ: Đăng ký! Điều này làm cho quá trình đăng ký hấp dẫn hơn và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.
 8. Hãy cho đi khuyến. Hãy nghĩ về một động cơ có liên quan cho khán giả của bạn (e-book, họa thông tin, báo cáo chính) và cung cấp nó miễn phí.
 9. Hỏi thuê bao chia sẻ. Hãy dành thời gian để chuẩn bị có giá trị, nội dung chia sẻ. Hãy nhớ rằng việc đưa các nút phần xã hội là không đủ; bạn vẫn cần phải hỏi các thuê bao của mình để sử dụng chúng.
 10. Xây dựng một chiến lược phân phối nội dung. Sản xuất nội dung lớn chỉ là một nửa trận chiến. Hãy chắc chắn rằng nó vẫn hiện hữu đến đúng đối tượng. Xác định ai là đối tượng lý tưởng của bạn và tìm ra nơi mà họ thích tụ tập trực tuyến. Sau đó chọn kênh truyền thông phù hợp.
 11. Xuất bản các trang đích. Tạo một trang squeeze, nơi du khách có thể tải nội dung cao cấp để đổi lấy địa chỉ email của họ. Một trang web chuyên dụng giúp người dùng tập trung vào các cuộc gọi đến hành động và tăng chuyển đổi.
 12. Bao gồm các lời chứng thực trên trang đích của bạn. Bằng chứng xã hội giúp xây dựng lòng tin đối với một thương hiệu và sản phẩm của mình. Sử dụng lời chứng thực từ các khách hàng hài lòng để giúp du khách quyết định.
 13. Blog thường xuyên. Lớn nội dung mang lại lưu lượng truy cập. Xây dựng một lịch trình xuất bản nội dung thực tế và dính vào nó.
 14. Khách đăng bài trên blog phổ biến. Xuất bản nội dung của bạn trên các blog khác là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với các blogger khác trong ngành công nghiệp của bạn và giới thiệu mình với người mới. Bao gồm một backlink vào blog của bạn, và thứ hạng tìm kiếm của blog của bạn sẽ tăng lên.
 15. Thu thập địa chỉ email tại các sự kiện offline. Hãy sẵn sàng để thu thập địa chỉ email tại triển lãm và hội nghị. Hỏi xin danh thiếp hoặc sử dụng các hình thức trên các ứng dụng Tới ngay lập tức thêm người vào danh sách của bạn.

Đó là thời gian để bắt đầu.

Bây giờ bạn biết một vài cách tuyệt vời để xây dựng một trong những tài sản marketing hiệu quả nhất – danh sách tiếp thị email của bạn.

Muốn thêm? Kiểm tra các chương trình xây dựng Danh sách GetResponse mới, có sẵn miễn phí cho bất cứ ai với một tài khoản GetResponse – thậm chí 30 ngày tài khoản dùng thử miễn phí. Để đăng ký khóa học miễn phí của chúng tôi, đăng nhập vào tài khoản GetResponse của bạn hoặc đến http://www.getresponse.com/index/truongvanhoa

>>Đăng ký công cụ gửi email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *