Trang chủ » Kinh Doanh » Quản trị công việc hiệu quả với trello

Quản trị công việc hiệu quả với trello

Trello là gì?

Bạn đang quá mệt mỏi và tốn rất nhiều thời gian với việc quản lý, công việc, dự án, hoạt động công ty? ngay sau đây tôi sẽ giới thiệu với bạn một công cụ sẽ giúp bạn quản lý và theo dõi công việc một cách hiệu quả nhất, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn, tốn ít công sức hơn, làm việc ở bất kỳ nơi đâu với ứng dụng này.

Để tối ưu hoá nguồn tài nguyên quý giá nhưng hữu hạn ( THỜI GIAN), Mình đã dùng thử qua nhiều ứng dụng như: Google Calendar, Outlook, Evernote, RescueTime, Trello,… Cuối cùng Trello là ứng dụng mình chọn để sử dụng lâu dài.

Đây là phần mềm quản lý dự án, theo dõi đầu việc, quản lý thời gian…là công cụ quản lý công việc trực tuyến giúp bạn có thể phân công, theo dõi tiến độ dự án hiệu quả. Thay vì phải mò mẫm trong núi email trao đổi công việc để tìm thông tin.

Hướng dẫn sử dụng Trello [cơ bản]

Tìm hiểu ngay khóa học giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, khoá học trello giúp bạn Tăng năng suất công việc gấp 3 lần với trello, giúp bạn bạn quản trị công việc hiệu quả, hoàn thành chinh phục mục tiêu với phương pháp chia nhỏ công việc để bứt phá bản thân và thành công vượt trội.

>>Tăng năng suất công việc gấp 3 lần với trello<<

Trương Văn Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *